Thứ ba, 06/02/2018 | 15:32 GMT+7 - Xem: 1,422

11 sinh viên ưu tú vinh dự được kết nạp vào Đảng cộng sản

Chiều 06/02/2018, Chi bộ sinh viên tổ chức Lễ kết nạp 11 sinh viên ưu tú vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ chủ trì buổi Lễ; cùng tham gia Lễ kết nạp có đồng chí Đại úy Phạm Hữu Khôi – Phó Bí thư Chi bộ cùng toàn thể Đảng viên trong Chi bộ và 11 sinh viên ưu tú được kết nạp đợt này .

Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ sinh viên chủ trì buổi Lễ

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên, có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của tổ chức cơ sở Đảng nói chung và các cá nhân đảng viên nói riêng. Được sự dìu dắt, giúp đỡ của Chi bộ sinh viên và sự nỗ lực, phấn đấu của bản thân, 11 sinh viên ưu tú đã được Đảng ủy Học viện cho phép Chi bộ sinh viên thẩm tra lý lịch và kết nạp vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ chúc mừng cá nhân các đồng chí đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam; đồng thời, cũng bày tỏ mong muốn các đảng viên mới và các bạn sinh viên xem việc học tập là nhiệm vụ chính trị hàng đầu, phải tiếp tục phấn đấu, nỗ lực hơn nữa trong học tập; không ngừng nâng cao tu dưỡng, rèn luyện đạo đức để xứng đáng là những hạt nhân điển hình, tiên phong, gương mẫu trong các hoạt động góp phần xây dựng Đảng bộ Học viện ngày càng phát triển vững mạnh.

11 sinh viên ưu tú được kết nạp vào Đảng cộng sản Việt Nam

Tại buổi Lễ, đồng chí Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho đảng viên mới, đồng thời phân công các đồng chí đảng viên chính thức trong chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt các đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

 Thượng uý Nguyễn Anh Toàn – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp cho 11 viên mới

Sau khi nhận quyết định kết nạp, sinh viên Ngô Thị Hòa, lớp 13AD1 thay mặt 11đảng viên mới đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ và hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

 11 đảng viên mới đứng trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu đọc lời tuyên thệ

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục kết nạp Đảng viên mới.

Danh sách 11 sinh viên tại Lễ kết nạp:

1. Trần Thanh Tú - sinh viên lớp 13AD1

2. Ngô Thị Hòa - sinh viên lớp 13AD1

3. Nguyễn Thị Trang - sinh viên lớp 13AD1

4. Phạm Thu Ngân - sinh viên lớp 13AD1

5. Vũ Thị Duyên - sinh viên lớp 13AD2

6. Khúc Thị Nga - sinh viên lớp 13AD2

7. Phan Thanh Mai - sinh viên lớp 13AD2

8. Bùi Thị Việt Mỹ - sinh viên lớp 13AD2

9. Phạm Ninh Giang - sinh viên lớp 13TD2

10. Nguyễn Thị Phượng - sinh viên lớp 13TD2

11. Nguyễn Hồng Thương - sinh viên lớp 13TD2

Bài và ảnh: Nguyễn Thu, Thanh Tâm