Thứ năm, 07/09/2017 | 16:17 GMT+7 - Xem: 21,347

200 sinh viên Học viện Khoa học Quân sự nhảy flashmob bày tỏ tình yêu Tổ quốc

Nằm trong khuôn khổ hoạt động đồng hành Trường tôi là số 1 của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017, cuộc thi nhảy flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi" đã được các sinh viên Học viện Khoa học Quân sự hưởng ứng nhiệt tình.

Bên cạnh hành trình tìm kiếm vẻ đẹp của nữ sinh Việt, BTC Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 còn mang tới cho sinh viên cả nước chương trình đồng hành “Trường tôi là số 1” với nhiều hoạt động bổ ích.

Hôm qua 6/9, chương trình đã chính thức khởi động với điểm trường đầu tiên tại Học viện Khoa học Quân sự. Hơn 200 sinh viên của Học viện đã tham gia vào màn nhảy flashmob với chủ đề “Tôi yêu tổ quốc tôi". Là ngôi trường được tổ chức và hoạt động dưới sự lãnh đạo, quản lý trực tiếp của Bộ Quốc phòng, Học viện Khoa học Quân sự nổi tiếng với kỷ luật thép, tác phong nghiêm túc, chỉn chu của những người quân nhân. Nhưng bên cạnh đó, những người lính trẻ nơi đây vẫn mang trong mình đến sự nhiệt huyết, tinh thần tập thể.

Học viện Khoa học Quân sự đã mang tới chương trình đồng hành "Trường tôi là số 1" màn flashmob sôi nổi với sự tham gia của hơn 200 sinh viên

Các bạn sinh viên mặc áo cờ Tổ quốc, say mê hòa theo điệu nhạc 

Ngôi trường nổi tiếng với kỉ luật thép, tác phong chỉn chu... 

Dù vậy những người lính trẻ nơi đây vẫn mang trong mình sự nhiệt huyết, tinh thần tập thể. 

 Những khoảnh khắc đẹp của BTC Hoa khôi Sinh viên 2017 cùng sinh viên Học viện Khoa học Quân sự

Toàn cảnh màn flashmodb từ trên cao: Hơn 200 sinh viên mặc áo in hình cờ tổ quốc, xếp thành tên trường Học viện Khoa học Quân sự 

Cũng trong chiều qua, BTC Hoa khôi Sinh viên 2017 đã tổ chức buổi casting để tìm ra 20 gương mặt tiêu biểu cho nữ sinh học viện. 

Anh Hoàng Tuấn Việt, Phó tổng biên tập Cổng tri thức Thánh Gióng, Trưởng ban tổ chức cuộc thi cho biết: "Tuy là trường đầu tiên nhưng nhờ sự quan tâm của các thầy cô cùng các bạn sinh viên, chương trình đồng hành diễn ra rất thành công với màu sắc riêng biệt của một trường quân đội".

Top 20 nhan sắc Học viện Khoa học Quân sự chụp hình cùng các thầy cô, BTC và đại diện nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 do Hội LHTNVN, Hội SVVN chỉ đạo, Cổng Tri thức Thánh Gióng, TodayTV và Công ty TNHH Đầu tư Bảo Ninh phối hợp tổ chức cho các học viện, đại học và cao đẳng trên cả nước, với sự đồng hành của nhà tài trợ Kim cương: nhãn hàng Trà thanh nhiệt Dr Thanh, Tập đoàn Tân Hiệp Phát. 

Vòng khởi động cuộc thi được tổ chức tại 52 trường Đại học trên cả nước. 3 vòng sơ khảo được tổ chức tại 6 tỉnh, thành phố gồm: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, Đà Lạt, TP HCM và Cần Thơ; bán kết được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM; chung kết xếp hạng dự kiến tổ chức ngày 17/12 tại TP HCM.

Hoa khôi Sinh viên Việt Nam 2017 có tổng trị giá 500 triệu đồng tiền mặt và quà tặng giá trị, trong đó danh hiệu Hoa khôi Sinh viên Việt Nam sẽ nhận giải thưởng trị giá 200 triệu đồng.

Ban tổ chức nhận hồ sơ từ ngày 21/8 đến hết 3/11, tại Cổng tri thức Thánh Gióng hoặc các địa chỉ online thanhgiong.vn; hoakhoisinhvien.vn và truongtoilaso1.vn hay vmu.vn.

Với thông điệp “Vị ngọt thảo mộc tự nhiên giúp thanh lọc bên trong, tươi tắn bên ngoài, lại còn giữ dáng”, trà thanh nhiệt Dr. Thanh không đường mong muốn mang đến cho các bạn thí sinh một thức uống tốt cho sức khỏe, cơ thể thanh lọc cho vẻ ngoài tươi tắn, rạng rỡ. Ngoài ra, Dr. Thanh không đường mới còn phù hợp cho các bạn hạn chế đường và muốn giữ gìn vóc dáng xinh đẹp. Xem thêm tại https://www.youtube.com/watch?v=-2gCppPrdQo.

Theo Sao 360