Thứ sáu, 25/12/2020 | 08:11 GMT+7 - Xem: 221

Chào đón gian hàng Tư vấn tuyển sinh năm 2021 của Học viện KHQS tại trường Đại học Hàng Hải

Học viện Khoa học Quân sự tham gia gian hàng Tư vấn tuyển sinh trong Ngày hội Tư vấn tuyển sinh năm 2021, được tổ chức tạitrường Đại học Hàng Hải-tp. Hải Phòng

🤔 Bạn chuẩn bị tốt nghiệp THPT và đang tìm hiểu, lựa chọn cho mình “Ngôi trường đại học lý tưởng” để hiện thực hóa ước mơ tương lai?

🤔 Bạn đang muốn tìm hiểu về Học viện Khoa học Quân sự???

🤔 Bạn có nhiều câu hỏi thắc mắc về phương thức tuyển sinh cần tư vấn???

♦️♦️ Ngày 27/12 (chủ nhật) sắp tới, Học viện Khoa học Quân sự sẽ tham gia gian hàng tư vấn tuyển sinh tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2021 do trường Đại học Hàng Hải phối hợp với Báo Tuổi trẻ và Bộ GD&ĐT tổ chức. 🥰

🔥 Thời gian: 07h00 – 16h00, Chủ nhật 27/12/2020

📍 Địa Điểm: Trường Đại Hàng Hải, 484 Lạch Tray, tp.Hải Phòng.

🎪 Vị trí: gian hàng số 39

☘🍀 Đến với Ngày hội, thí sinh cùng quý phụ huynh sẽ được:

👉 Các chuyên gia tư vấn những thông tin mới nhất về phương thức tuyển sinh, quy chế xét tuyển vào Học viện và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp cho chính các thí sinh trong mùa tuyển sinh năm 2021.

👉 Tìm hiểu về môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện kỷ luật, chính sách học bổng, cũng như những đặc điểm nổi bật về các chuyên ngành Học viện đang đào tạo.

👉 Trực tiếp giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những đồng chí học viên năng động, nhiệt tình.

👉 Tham gia các trò chơi thú vị, thưởng thức những tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi động từ các Câu lạc bộ tài năng, nhiệt huyết của Học viện.

 Với sự tư vấn nhiệt tình, nhiều hoạt động thú vị mang đậm bản sắc Học viện Khoa học Quân sự, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích và không gian giao lưu sôi nổi đến các thí sinh và quý phụ huynh.

🤔🤔 Đừng chọn trường đại học, ngành, nghề theo cảm tính

♦️♦️ Hãy đến với Học viện KHQS để lựa chọn của các bạn luôn là đúng đắn! ♦️♦️

  ♦️ Mời quý phụ huynh và các bạn học sinh hãy đến gian hàng tư vấn để cùng Học viện Khoa học Quân sự trải nghiệm 01 NGÀY TƯ VẤN DUY NHẤT tại trường ĐH Hàng Hải, để được giải đáp thắc mắc và tự tin lựa chọn trường đại học mơ ước các bạn nhé!!!