Thứ sáu, 08/03/2019 | 11:42 GMT+7 - Xem: 3,922

Cùng Học viện Khoa học Quân sự đón chờ Ngày hội Tư vấn tuyển sinh 2019 tại ĐH Hàng Hải-Hải Phòng

- Bạn chuẩn bị tốt nghiệp phổ thông trung học và đang tìm hiểu, lựa chọn cho mình “Ngôi trường đại học lý tưởng” để hiện thực hóa ước mơ tương lai?

- Bạn đang muốn tìm hiểu về Học viện Khoa học Quân sự???

- Bạn có nhiều câu hỏi thắc mắc cần tư vấn???

 

☘Ngày 10/3 tới đây, Học viện Khoa học Quân sự sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc tại Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh 2019 tại Đại học Hàng Hải-Hải Phòng.

☘Đến với Ngày hội, thí sinh cùng quý phụ huynh sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp các chuyên gia tư vấn giàu kinh nghiệm của Học viện. Các thầy, cô sẽ trực tiếp cung cấp những thông tin mới nhất về phương thức tuyển sinh, quy chế xét tuyển vào Học viện và định hướng lựa chọn ngành học phù hợp, tạo cơ sở lựa chọn cho mình hướng đi phù hợp trong mùa tuyển sinh năm 2019.

☘Đặc biệt, đây còn là dịp để các quý phụ huynh tìm hiểu sâu về môi trường học tập hiện đại, chương trình đào tạo, kỹ năng nghề nghiệp, phương pháp học tập, rèn luyện kỷ luật, chính sách học bổng, cũng như những đặc điểm nổi bật về các chuyên ngành Học viện đang đào tạo.

☘Bên cạnh việc được các chuyên gia tư vấn về ngành nghề các bạn thí sinh còn được trực tiếp giao lưu, nghe chia sẻ kinh nghiệm học tập giá trị từ những anh, chị hiện là học viên, sinh viên Học viện Khoa học Quân sự năng động, nhiệt tình. Các bạn sẽ được tham gia các trò chơi thú vị, thưởng thức những tiết mục văn nghệ trẻ trung, sôi động từ các Câu lạc bộ tài năng, nhiệt huyết của Học viện.

☘Với sự tư vấn nhiệt tình, nhiều hoạt động thú vị mang bản sắc riêng của Học viện Khoa học Quân sự, hứa hẹn sẽ mang đến những thông tin hữu ích và không gian giao lưu sôi nổi đến các thí sinh và quý phụ huynh.

 

Mọi thứ đã sẵn sàng để chào đón tất cả các bạn!!!

  • Thời gian: 07h00 – 16h00, Chủ nhật 10/3
  • Địa Điểm: Trường Đại Hàng Hải, 484 Lạch Tray, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng.