Thứ bảy, 21/11/2020 | 11:20 GMT+7 - Xem: 203

Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự tham gia giao lưu cùng Đoàn thanh niên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Tối ngày 18/11/2020, tại hội trường lớn/Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam, Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự đã tham gia chương trình “Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào tân sinh viên khoá 9” do Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam tổ chức.

Hiện diện tại chương trình là đại biểu khách mời, các cán bộ, giảng viên, đại diện các tổ chức đoàn và đông đảo các bạn sinh viên của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam; về phía Học viện Khoa học Quân sự, có Thiếu tá Đặng Quốc Hưng - Trợ lý thanh niên Học viện, các cán bộ đoàn và đoàn viên Đoàn cơ sở Hệ học viên 4.

Đây là hoạt động ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động chào mừng 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020); đồng thời cũng là hoạt động giao lưu đầu tiên sau khi hai đơn vị đã ký kết giao ước hợp tác.

Chương trình “Kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam và chào tân sinh viên khoá 9” của Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam

Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự tham gia tiết mục nhảy

Đến với chương trình giao lưu, Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự mang tới tiết mục nhảy hiện đại sôi động, nhiệt huyết đậm “chất lính”. Dưới ảnh đèn sân khấu và tiếng hò reo cỗ vũ nhiệt tình, tiết mục như đốt cháy cả sân khấu và đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng cán bộ, giảng viên, sinh viên Học viện Thanh thiếu niên Việt Nam .

Sau hơn 2 giờ đồng hồ với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và nhiều phần thi hấp dẫn, chương trình đã chính thức khép lại bằng phần bốc thăm may mắn đối với khán giả. Có thể nói, đây là một sự kiện vô cùng đặc biệt đối với đoàn viên thanh niên của cả hai đơn vị, là một dịp để thắt chặt tình đoàn kết quân dân, giao lưu học hỏi, và hơn cả, là để tri ân đối với các thầy, các cô. Hi vọng rằng, trong thời gian tới, hai học viện sẽ có nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực hơn nữa, góp phần vun đắp thêm mối quan hệ tốt đẹp này.

 

Bài và ảnh: Đỗ Hiếu - Hệ 4