Thứ tư, 10/01/2018 | 20:29 GMT+7 - Xem: 2,854

Đọc vị bất kỳ ai để không bị lừa dối và lợi dụng

ĐỌC người khác là một trong những công cụ quan trọng, có giá trị nhất, giúp ích cho bạn trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

Bạn thường xuyên bị lừa dối, lợi dụng hết lần này đến lần khác mà có vẻ như không rút ra được điều gì. Bạn muốn chấm dứt cái cảm giác tệ hại khi nhận ra mình bị lừa dối. Đọc Vị Bất Kỳ Ai là cuốn sách viết dành tặng bạn.

David Lieberman – tác giả cuốn sách là một chuyên gia hành vi, tâm lý học nổi tiếng, sau nhiều năm nghiên cứu và thực hành trên nhiều đối tượng khác nhau, ông đúc kết lại và đưa tất cả những kinh nghiệm lâu năm, những ngón nghề thường được đưa ra sử dụng để nắm bắt suy nghĩ và hành vi người khác vào cuốn sách.

Tất cả mọi người vì nhứng lý do khác nhau, ít nhiều đều nói dối, nhưng không ai thích thú khi bị lừa dối. Những lời nói dối có thể vô hại nhưng cững có thể làm chao đảo cuộc sống của một cá nhân hay hoạt động của một tổ chức.

Cách tự vệ, tránh bị sập bẫy hay xoay chuyển tình thế hiệu quả nhất trong mọi hoàn cảnh là nhận thức đúng đối phương, phán đoán đúng sự việc và chủ động kiểm soát tình hình.

Nhận thức được mục đích thật sự của ai đó là điều rất có giá trị, thường giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và sức lực. Khi đó bạn sẽ có sức mạnh trong việc kiểm soát tình hình, hoặc ít nhất thì cũng không bị người khác lợi dụng. Và đó chính là điều mà David Lieberman muốn gửi gắm trong Đọc Vị Bất Kỳ Ai.

Sưu tầm