Thứ năm, 11/12/2014 | 12:50 GMT+7 - Xem: 8,806

Đội thi Hệ 3, Hệ 4-DS1, Hệ 4-QS2 giành được các giải nhất trong Hội thi các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và KHXH&NV

Chiều qua (10/12/2014), Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh cấp Học viện năm 2014 đã thành công tốt đẹp với giải nhất chung cuộc thuộc về đội thi Hệ 3, giải nhất phần thi Tự giới thiệu thuộc về đội Hệ 4-DS1 và đội Hệ 4-QS2 giành được giải nhất phần thi Hùng biện.

Tới dự và chỉ đạo Hội thi có Đại tá, PGS.TS Quản Văn Trung - Chính uỷ Học viện. Cùng tới tham dự còn có các đồng chí  cơ quan cấp trên, chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học viện.

Hội thi Olympic các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh lần này là dịp để mỗi đồng chí cán bộ, giảng viên, học viên, sinh viên của Học viện tiếp tục trao đổi, học tập, rút kinh nghiệm, không ngừng nâng cao chất lượng, hiệu quả giảng dạy và học tập lý luận Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh tại Học viện.

Thông qua Hội thi nhằm tăng cường giáo dục các môn khoa học Mác-Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh và KHXH&NV cho học viên, sinh viên trong Học viện; cùng các khoa giáo viên, hệ học viên đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”, nâng cao chất lượng học tập các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh và KHXH&NV, qua đó nâng cao nhận thức chính trị, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng cho học viên, sinh viên. Mặt khác, thông qua hội thi nhằm đánh giá chất lượng giảng dạy và học tập các môn khoa học Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minhvà KHXH&NV trong Học viện; tạo điều kiện để học viên, sinh viên nghiên cứu, vận dụng Chủ nghĩa Mác-Lênin, Tư tưởng Hồ Chí Minh vào học tập và rèn luyện của bản thân. Bên cạnh đó, tăng cường, nâng cao hiệu quả học tập, nghiên cứu, tuyên truyền và đưa nghị quyết Đại hội Đảng các cấp vào thực hiện nhiệm vụ chính trị trung tâm. Hội thi năm nay cũng là một trong nhiều hoạt động chào mừng kỷ niệm 70 năm Ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam, 25 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân, hướng tới chào mừng kỷ niệm Đại hội Đảng các cấp tại Học viện.

Tham gia Hội thi năm nay có 5 đội đến từ 03 Hệ học viên, bao gồm: Đội thi Hệ 3, và 04 đội thuộc Hệ viên 4 (02 đội học viên đào tạo sĩ quan cấp phân đội và 02 đội sinh viên đào tạo ngoại ngữ).

Kết quả Hội thi:

- Giải nhất: Đội Hệ 3;

- Giải nhì: Đội Hệ 4-QS1;

- Giải ba: Đội Hệ 4-DS2;

- Giải khuyển khích: Đội Hệ 4-QS1, Hệ 4-QS2;

- Giải nhất phần thi Tự giới thiệu: Đội Hệ 4-DS1;

- Giải nhất phần thi Hùng biện: Đội Hệ 4-QS2.

Một số hình ảnh tại Hội thi: 

Bài: Minh Đức - Ảnh: Quang Minh

Lê Đăng Tiệp. - 03/03/2015 07:55

Viết tên riêng sai, cần đính chính lại!