Thứ hai, 19/11/2018 | 17:48 GMT+7 - Xem: 1,629

Gặp mặt giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục Học viện Khoa học Quân sự nhân dịp kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam

Chiều 19/11/2018, tại Hội trường S2/Bạch Mai, Học viện Khoa học Quân sự đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt các giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục và xem văn công chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018).

Thiếu tướng, PGS.TS. Quản Văn Trung – Chính ủy Học viện thay mặt toàn thể giảng viên, cán bộ quản lý giáo dục của Học viện, nhận lẵng hoa chúc mừng của Nhà hát Kịch Việt Nam do NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Phó Giám đốc trao tặng

 Thiếu tướng, PGS.TS. Quản Văn Trung – Chính ủy Học viện chủ trì buổi gặp mặt; tham dự buổi gặp mặt có Đại tá, PGS.TS.Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện, các đồng chí trong Thường vụ đảng ủy, Ban Giám đốc, các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện qua các thời kỳ, các đồng chí trong thường trực Ban liên lạc tình nghĩa Học viện, đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị chức năng cùng toàn thể các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong Học viện.

Về phía Nhà hát Kịch Việt Nam có NSƯT Nguyễn Xuân Bắc – Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam cùng các nghệ sĩ biểu diễn vở kịch "Bão tố Trường Sơn".

Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện phát biểu tại buổi gặp mặt

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện thay mặt Thường vụ-Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện ghi nhận và biểu dương kết quả mà các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong Học viện đã đạt được trong những năm qua; đồng thời, gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác tại Học viện. “Trong những năm vừa qua, đội ngũ các thầy cô giáo, cán bộ quản lý giáo dục của Học viện bằng quá trình lao động miệt mài, sáng tạo và đầy trách nhiệm, có nhiều tấm gương sáng vượt qua khó, nỗ lực phấn đấu trong phong trào thi đua dạy tốt, công tác tốt của Học viện. Chúng ta có quyền tự hào rằng, chúng ta là đội ngũ tiên phong trong sự nghiệp trồng người, đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Quân đội và đất nước. Trong thời gian tới, trước yêu cầu phát triển của đất nước, Quân đội và của Học viện, mỗi chúng ta, nhất là các thầy giáo, cô giáo không ngừng học tập, rèn luyện, bồi dưỡng cả về phẩm chất, nhân cách đạo đức, kiến thức chuyên môn; tiếp tục đổi mới mạnh mẽ hơn nữa trong sự nghiệp giáo dục đào tạo; phấn đấu xây dựng Học viện ngày càng chính quy, hiện đại, có uy tín trong hệ thống các nhà trường trong Quân đội và cả nước” – đồng chí nhấn mạnh.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2018), nhận lời mời của Học viện Khoa học Quân sự, các nghệ sĩ Nhà hát Kịch Việt Nam đã biểu diễn vở kịch nói "Bão tố Trường Sơn".

Cũng tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường vụ-Đảng uỷ, Ban Giám đốc Học viện, Thiếu tướng, PGS.TS. Quản Văn Trung – Chính ủy Học viện đã dành những lời chúc mừng tốt đẹp nhất, những bó hoa tươi thắm và những món quà ý nghĩa nhằm tri ân các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện qua các thời kỳ, các đồng chí trong thường trực Ban liên lạc tình nghĩa Học viện.

Các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện qua các thời kỳ, các đồng chí trong thường trực Ban liên lạc tình nghĩa Học viện đã có dịp gặp gỡ, trò chuyện và hàn huyên kỷ niệm của những tháng, năm công tác tại Học viện...

và trò chuyện cùngcác nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam

 Bài: Nguyễn Thu

Ảnh: Cẩm Anh, Vũ Cường