Thứ hai, 12/03/2018 | 17:25 GMT+7 - Xem: 4,144

Ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”

Sáng 12/3/2018, tại Đài Truyền hình Việt Nam, Kênh VTV3 đã tổ chức ghi hình màn đồng diễn, lính khỏe, lính khéo chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” của Học viện Khoa học Quân sự. 

Tham dự buổi ghi hình có Thiếu tướng, PGS.TS. Quản Văn Trung – Chính ủy Học viện, Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện, Đại tá Chế Biên Cương - Phó trưởng Phòng Văn hóa Văn nghệ/Cục Tuyên huấn, Tổng cục Chính trị, các đồng chí đại diện chỉ huy các đơn vị chức năng cùng các cán bộ, giảng viên, học viên trong Học viện; về phía Đài Truyền hình Việt Nam có đồng chí Vũ Thanh Hường – Tổng Đạo diễn cùng toàn thể ê kíp thực hiện chương trình.

Toàn cảnh sân khấu buổi ghi hình

Sau 1 tháng rèn công luyện tập của toàn thể cán bộ, giảng viên, học viên cùng với phần nội dung được xây dựng công phu, phong phú, các tiết mục tham gia chương trình đã mang đến một không khí mới lạ, đậm chất lính chuyên ngành ngôn ngữ với những điểm mới nhấn hấp dẫn, vui nhộn; thử thách cả trí tuệ và tài năng của cán bộ, học viên, giúp người xem hiểu rõ hơn về đời sống thường ngày, nhiệm vụ học tập, rèn luyện, những suy nghĩ, tình cảm cũng như tinh thần đoàn kết, gắn bó đồng chí, đồng đội của người lính Học viện Khoa học Quân sự.

Màn đồng diễn mang tên "Hội nhập" tại chương trình

Có mặt dự buổi ghi hình, Thiếu tướng, PGS.TS. Quản Văn Trung - Chính ủy Học viện biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của cán bộ, học viên, các cơ quan, đơn vị trong toàn Học viện đã phối hợp tốt với Đài Truyền hình Việt Nam để buổi ghi hình chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” có nội dung, hình thức hấp dẫn gây ấn tượng sâu sắc đối với người xem, nhất là thế hệ trẻ Học viện. Việc được tham gia chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ” đã giúp cán bộ, giảng viên, học viên, chiến sĩ có sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao đời sống vật chất, tinh thần bộ đội, giáo dục truyền thống, khắc họa hình ảnh cao đẹp của “Bộ đội Cụ Hồ” trong thực hiện nhiệm vụ xây dựng, bảo vệ Tổ quốc thời kỳ mới.

Điệu nhảy hiện đại tại chương trình

Trong thời gian tới, ê kíp thực hiện chương trình tiếp tục ghi hình Học viện Khoa học Quân sự thêm 03 nội dung: Trên nẻo đường hành quân, thao trường nắng gió và nhật ký chiến sĩ.

Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải - Phó Chính ủy Học viện chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ, giảng viên, học viên sau buổi ghi hình thành công

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật những hình ảnh và nội dung của chương trình. 

Một số hình ảnh tại buổi ghi hình:

Các cán bộ, học viên tham gia buổi ghi hình

Vừa tham gia buổi ghi hình vừa là những cổ động viên nhiệt tình tại chương trình

Những gương mặt háo hức trước giờ ghi hình

Màn đồng diễn khỏe mạnh, hấp dẫn

Toàn cảnh trường quay

2 MC quen thuộc của chương trình

Những bóng hồng của Học viện tham gia buổi ghi hình

Các bạn học viên nhận quà của chương trình trong phần chơi giành cho khán giả

Thiếu tá Đỗ Quốc Cường - Giảng viên K19 thực hiện ca khúc "Nơi này tình yêu tôi" do Nhạc sỹ Nguyễn Cường sáng tác dành riêng cho Học viện

Ca sĩ Thu Thủy thể hiện ca khúc "Tuổi 20" trong phần "Quà tặng Nghệ sĩ" tại chương trình

Niềm vui của các cán bộ, giảng viên, học viên sau buổi ghi hình thành công

Bài và ảnh: Nguyễn Thu