Thứ sáu, 20/11/2020 | 11:33 GMT+7 - Xem: 12,250

Giao lưu tri ân các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam

Tối 19/11/2020, tại Bạch Mai, Học viện Khoa học Quân sự tổ chức chương trình Gặp mặt, gao lưu tri ân các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục nhân dịp kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1989-20/11/2020).

Đại tá, TS. Nguyễn Đức Lợi – Chính ủy Học viện chủ trì chương trình. Tham dự chương trình giao lưu có Thiếu tướng, GS.TS. Đặng Trí Dũng – Giám đốc Học viện, các đồng chí trong Thường vụ đảng ủy, Ban Giám đốc; các đồng chí nguyên là Thủ trưởng, Ban Giám đốc Học viện qua các thời kỳ; các đồng chí trong thường trực Ban liên lạc tình nghĩa Học viện; đại biểu các cơ quan, đơn vị kết nghĩa; đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị chức năng cùng toàn thể các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục trong Học viện.

Trong không khí hân hoan chào mừng kỷ niệm 38 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2020), Đại tá, TS. Nguyễn Đức Lợi – Chính ủy Học viện thay mặt Thường vụ-Đảng uỷ, Ban Giám đốc gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể các giảng viên và cán bộ quản lý giáo dục đã và đang công tác tại Học viện. “Cuộc đời, sự nghiệp và đạo đức cao cả của các thầy, các cô luôn là tấm gương sáng cho các thế hệ học trò noi theo. Kính chúc chúc các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ quản lý giáo dục luôn dồi dào sức khỏe, lòng nhiệt huyết; luôn giữ vững niềm tin, tiếp tục yêu nghề, không ngừng cống hiến cho sự nghiệp cao cả, xứng đáng là những “người đưa đò” thầm lặng mà vẻ vang.Trong thời gian tới, các thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục hãy chuẩn bị hành trang thật tốt để cùng nhau khát vọng vươn tới những điều tốt đẹp nhất, cùng nhau xây dựng Học viện ngày càng phát triển– đồng chí nhấn mạnh.

Tại chương trình, các đại biểu, các nhà giáo, cán bộ quản lý cùng gặp gỡ, trò chuyện ôn lại chặng đường đã qua, tôn vinh giá trị nghề nghiệp và chia sẻ những kinh nghiệm quý báu trong công tác giáo dục-đào tạo cho các thế hệ trẻ trong Học viện.

Chương trình giao lưu tri ân là hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm tri ân các nhà giáo và cán bộ quản lý giáo dục đã và đang cống hiến thầm lặng trong công tác giáo dục và đào tạo của Học viện; đồng thời, tạo không khí phấn khởi, tự hào, tâm huyết với nghề của đội ngũ các nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục.

Bài và ảnh: An Nhiên