Thứ năm, 07/09/2017 | 11:35 GMT+7 - Xem: 1,928

Học viện Khoa học Quân sự đồng hành với Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017”

Ngày 06/9/2017 tại hội trường S2 và Sân vận động Lai Xá Học viện Khoa học Quân sự đã diễn ra chương trình Đồng hành với Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Namnăm 2017”. Tới dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện; tham gia còn có các đồng chí đại diện cho chỉ huy các cơ quan, đơn vị, cùng đông đảo các bạn học viên, sinh viên trong toàn Học viện.

 Đây là một sân chơi bổ ích và ý nghĩa đối với các bạn học viên, sinh viên, nhằm tạo các hoạt động vui chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên là học viên, sinh viên trong toàn Học viện; giới thiệu về môi trường học tập, công tác, chương trình đào tạo ngoại ngữ của Học viện với các trường Cao đẳng, Đại học và nhân dân cả nước trên các kênh thông tin của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam; đồng thời thể hiện tinh thần yêu nước, yêu tổ quốc của học viên, sinh viên Học viện thông qua các hoạt động tập thể hay giới thiệu về danh lam thắng cảnh đất nước cũng như nét ẩm thực đặc trưng của mỗi vùng quê. Bên cạnh đó đẩy mạnh công tác truyền thông, giới thiệu Cuộc thi “Hoa khôi sinh viên Việt Nam năm 2017” tới đông đảo lực lượng học viên, sinh viên cả nước.

Chương trình diễn ra trong khí thế tươi vui, tràn đầy sức trẻ với 5 hoạt động đồng hành bao gồm: Trường tôi là số 1; Giới thiệu về ẩm thực, danh lam thắng cảnh và nghệ nhân làm nghề thủ công cổ truyền; Nhảy flashmob; Tìm kiếm gương mặt nam đồng hành trong Cuộc thi; Hành trình “Tìm kiếm vẻ đẹp của sự thông minh”.

 Phát biểu chỉ đạo chương trình đồng chí Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện nhấn mạnh: “Hôm nay Học viện Khoa học Quân sự rất vui mừng được trở thành đơn vị đầu tiên trong 52 Học viện, nhà trường trên cả nước tổ chức khai mạc các hoạt động đồng hành với Cuộc thi “Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm 2017”, đây là niềm vinh dự to lớn cho Học viện Khoa học quân sự, nhưng cũng đồng thời cũng thể hiện được sự tin tưởng của Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam nói chung và Ban tổ chức cuộc thi nói riêng đối với Học viện chúng tôi”.

 

  Sau quá trình sơ tuyển và phần thi phỏng vấn trực tiếp, Ban giám khảo đã lựa chọn các thí sinh xuất sắc tiếp tục dự thi các phần thi tiếp theo của chương trình. 

 

Nguyễn Thúy Hằng là một trong những gương mặt nổi bật trong hành trình tìm kiếm "Vẻ đẹp của sự thông minh" của Hoa khôi Sinh viên Việt Nam.

Bài: Nguyễn Thu - Phòng KHQS