Thứ sáu, 02/11/2018 | 20:31 GMT+7 - Xem: 802

Học viện Khoa học Quân sự tổ chức giao lưu với các cơ quan, học viện nhà trường trong và ngoài Quân đội lần thứ VI năm 2018

Chiều 02/11/2018, Học viện Khoa học Quân sự đã tổ chức gặp mặt, giao lưu với các cơ quan, học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội lần thứ VI năm 2018. Thiếu tướng, GS.TS. Đặng Trí Dũng – Giám đốc Học viện chủ trì buổi giao lưu.

Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải - Phó Chính ủy Học viện thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện phát biểu chào mừng các đại biểu tham gia gặp mặt, giao lưu

Tham dự buổi gặp mặt, giao lưu có đại diện lãnh đạo của 18 cơ quan, học viện nhà trường gồm: Cục nhà trường-Bộ Tổng Tham mưu, Học viện Biên phòng, Học viện Phòng không-Không quân, Trường Đại học Văn hóa nghệ thuật Quân đội, Trường Sỹ quan Không quân, Học viện Ngoại giao, Học viện Tài chính, Học viện Ngân hàng, Trường Đại học Ngoại thương, Trường Đại học Ngoại ngữ-Đại học Quốc gia Hà Nội, Trường Đại học Hà Nội, Trường Đại học Mỏ-Địa chất, Trường Đại học Kinh tế Quốc dân, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên-Đại học Quốc gia Hà Nội, Nhà hát kịch Việt Nam, Nhà hát kịch Quân đội, Trung tâm Phát thanh và Truyền hình Quân đội; về phía Học viện Khoa học Quân sự có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện và đại diện chỉ huy các phòng, khoa, ban, hệ.

Buổi gặp mặt, giao lưu và liên hoan, văn nghệ giữa các cơ quan, nhà trường trong và ngoài Quân đội lần thứ VI năm 2018 được tổ chức nhằm tăng cường mối quan hệ hợp tác gắn bó, tinh thần đoàn kết, hiểu biết lẫn nhau; đồng thời trao đổi về công tác phối hợp đào tạo, kinh nghiệm quản lý giáo dục giữa Học viện Khoa học Quân sự và các cơ quan, học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội.

Tại buổi gặp mặt, các cơ quan, học viện, nhà trường đã thảo luận, có những chia sẻ sâu sắc về hoạt động chuyên môn, như: giảng dạy, biên soạn tài liệu dạy học, kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh, đào tạo, hoạt động hợp tác, nghiên cứu khoa học, các nội dung liên quan đến công tác quản lý, rèn luyện kỷ luật học viên, sinh viên… Qua đó, rút kinh nghiệm, vận dụng vào thực tiễn, giúp đổi mới và góp phần nâng cao chất lượng trong các mặt công tác tại đơn vị; góp phần thắt chặt, phát triển mối quan hệ đoàn kết giữa các đơn vị, cùng hợp tác trên nhiều phương diện công tác.

Buổi gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí cởi mở, vui vẻ và gần gũi.

Bài: Nguyễn Thu

Ảnh: Cẩm Anh