Thứ ba, 19/01/2021 | 11:40 GMT+7 - Xem: 489

Học viện Khoa học Quân sự trao học bổng cho các học sinh xuất sắc, tiêu biểu của Trường PTDTNT Tây Nguyên

Sáng ngày 16/01/2021, tại Trường PTDTNT Tây Nguyên, Học viện Khoa học Quân sự trao học bổng của Học viện Khoa học Quân sự cho các học sinh tiêu biểu, xuất sắc Trường PTDTNT Tây Nguyên.

Tham dự buổi lễ, về phía Học viện Khoa học Quân sự có Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung – Phó Giám đốc Học viện, Đại tá Nguyễn Ngọc Bảo – Trưởng phòng Đào tạo; về phía Trường PTDTNT Tây Nguyên có ông Nguyễn Ngọc Phan – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; các thầy, cô trong BGH nhà trường; các ông (bà) Ban đại diện Hội Cha mẹ học sinh cùng toàn thể các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường.

Học bổng Học viện Khoa học Quân sự là phần thưởng khuyến khích học tập do Bộ Quốc phòng giao nhiệm vụ cho Học viện là đơn vị bảo trợ, trao cho các học sinh Trường PTDTNT Tây Nguyên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện; nhằm động viên, khuyến khích các học sinh không ngừng phấn đấu vươn lên, phát huy thành tích đã đạt được để có được kết quả ngày càng cao trong học tập và rèn luyện. 

Phát biểu tại buổi lễ, Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung – Phó Giám đốc Học viện thay mặt Thường vụ-Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện ghi nhận và biểu dương sự nỗ lực, cố gắng mà các thầy cô giáo, cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời nhấn mạnh, “Học bổng là phần thưởng khuyến khích học tập có giá trị vật chất tuy nhỏ nhưng lại có ý nghĩa rất lớn về giá trị tinh thần. Mong rằng, các bạn học sinh được nhận học bổng hôm nay sẽ có thêm động lực để thực sự trưởng thành, là những hạt nhân gương mẫu, góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi mục tiêu đào tạo của nhà trường trong thời gian tới...”.

Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung - Phó Giám đốc Học viện trao học bổng cho các học sinh

Thay mặt cho các học sinh đón nhận học bổng Học viện Khoa học quân sự học kỳ I năm học 2020-2021, học sinh Trương Thái Hòa - lớp 11A1 xúc động cho biết: “Em và các bạn rất vui và hạnh phúc khi được đón nhận sự động viên, khích lệ của Học viện Khoa học Quân sự. Đối với chúng em, đây là phần thưởng quý giá cho những cố gắng trong thời gian qua. Em xin bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến sự quan tâm, chăm lo của lãnh đạo Học viện Khoa học Quân sự và các các thầy, cô trường PTDTNT Tây Nguyên. Món quà hôm nay, em và các bạn sẽ ghi nhớ, trân trọng, như để nhắc nhở bản thân phải cố gắng hơn nữa, không ngừng học hỏi, trau dồi kiến thức để đóng góp sức lực của mình cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước”.

Tại buổi lễ, Học viện Khoa học Quân sự đã trao 20 suất học bổng cho các học sinh tiêu biểu, xuất sắc của nhà trường.

Nhân dịp này, Học viện Khoa học Quân sự cũng tiến hành bàn giao phòng học Ngoại Ngữ choTrường PTDTNT Tây Nguyên.

           Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung - Phó Giám đốc Học viện bàn giao phòng học Ngoại ngữ cho trường PTDTNT Tây Nguyên

 Bài và ảnh: An Nhiên, Ngọc Thái