Thứ tư, 09/06/2021 | 10:35 GMT+7 - Xem: 63

Hội nghị Phổ biến Quy chế thi tốt nghiệp, tốt nghiệp quốc gia năm 2021

Sáng 09/6/2021, Học viện Khoa học Quân sự đã tổ chức Hội nghị Phổ biến Quy chế tốt nghiệp, tốt nghiệp quốc gia cho các cán bộ làm nhiệm vụ coi thi và phục vụ thi tốt nghiệp năm 2021.

Tham dự Hội nghị có Trung tá Vũ Hùng Trình –  Phó trưởng Phòng Đào tạo, Thượng tá Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục, Ủy viên Hội đồng thi, các đồng chí trong Hội đồng thi và các cán bộ tham gia công tác coi thi.

Tại hội nghị, Trung tá Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục đã phổ biến nhiều nội dung quan trọng trong quy chế thi; công tác phục vụ kỳ thi. Các cán bộ tham gia kỳ thi đã được phổ biến về trách nhiệm, nhiệm vụ của cán bộ coi thi và các thành viên có liên quan, cũng như những lưu ý về thời gian coi thi, quy trình hướng dẫn thí sinh thực hiện các môn thi, cách xử lý thí sinh vi phạm quy chế,… qua đó giúp xử lý tốt nhất những tình huống có thể xảy ra trong công tác coi thi.

Trung tá Nguyễn Bích Ngọc – Trưởng Ban Khảo thí và Đảm bảo chất lượng giáo dục

Để đảm bảo kỳ thi tốt nghiệp, tốt nghiệp quốc gia năm học 2020-2021 diễn ra an toàn, nghiêm túc, đúng quy chế, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện yêu cầu các cá nhân, bộ phận có liên quan cần nắm rõ các nội dung trong quy chế thi, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần vào sự thành công chung của một kỳ thi nghiêm túc, hiệu quả và chất lượng.

Bài và ảnh: An Nhiên