Thứ sáu, 24/05/2019 | 21:40 GMT+7 - Xem: 2,250

Hội thảo Đề tài Quốc gia "Điều chỉnh chính sách của Hoa Kỳ trước thay đổi ở khu vực và đối sách của Việt Nam"

Ngày 29/5/2019, tại Hội trường Hệ học viên quốc tế/Học viện Khoa học Quân sự, Lai Xá-Kim Chung-Hoài Đức-Hà Nội sẽ diễn ra Hội thảo đề tài quốc gia "Điều chỉnh chính sách của Hoa Kỳ trước thay đổi ở khu vực và đối sách của Việt Nam" do Học viện tổ chức.

Hội thảo được tổ chức với mục đích trao đổi và thu thập ý kiến chuyên gia về kết quả nghiên cứu thực trạng triển khai chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Hoa Kỳ sau hơn hai năm cầm quyền của Tổng thống Donald Trump. Nhận diện, dự báo xu hướng phát triển của tình hình khu vực và chiều hướng điều chỉnh chiến lược cũng như vai trò của Hoa Kỳ đối với châu Á-Thái Bình Dương từ nay đến năm 2020, tầm nhìn năm 2030. Đánh giá đối sách của Việt Nam trước sự điều chỉnh chính sách của Hoa Kỳ ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương thời kỳ Tổng thống Donald Trump.

📌📌Nội dung thảo luận tại hội thảo gồm:
- Nhận diện Chiến lược Ấn Độ Dương-Thái Bình Dương của Hoa Kỳ dưới thời Tổng thống Donald Trump.
- Triển khai Chiến lược Ấn Độ Dương- Thái Bình Dương của Hoa Kỳ.

👉Tham dự Hội thảo có đại biểu các cơ quan Bộ Quốc phòng, Bộ Ngoại Giao, Bộ Khoa học và Công nghệ, các viện nghiên cứu, Học viện, nhà trường trong và ngoài Quân đội.

 Thời gian: 8:00 – 12:00, thứ Tư, ngày 29/5/2019.

🏢 Địa điểm: Hội trường Hệ Học viên quốc tế/Học viện Khoa học Quân sự, Lai Xá, Kim Chung, Hoài Đức, Hà Nội.

👉 Ban tổ chức trân trọng kính mời các cán bộ, giảng viên trong Học viện, các học giả trong và ngoài quân đội quan tâm đến tham dự!