Thứ tư, 16/05/2018 | 09:25 GMT+7 - Xem: 777

Họp thống nhất nội dung và quy cách hệ thống văn bản ISO

Sáng 16/5/2018, tại Phòng họp, khu vực Bạch Mai/Học viện Khoa học Quân sự đã diễn ra Phiên họp thông qua hệ thống văn bản ISO. Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung – Phó Giám đốc Học viện chủ trì phiên họp.

Tham dự phiên họp có các đồng chí Chỉ huy trưởng các Phòng, Ban, Uỷ ban Kiểm tra Đảng uỷ Học viện, các cán bộ xây dựng các quy trình ISO của các đơn vị trong Học viện.

Đại tá, TS. Trần Ngọc Trung – Phó Giám đốc Học viện chủ trì phiên họp

Xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO vào quá trình đào tạo, huấn luyện tại Học viện Khoa học Quân sự mang ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc hướng tới mục tiêu, chính sách chất lượng, là công cụ của lãnh đạo trong việc điều hành, kiểm soát mọi hoạt động của đơn vị, đồng thời giúp cho cấp dưới và nhân viên biết rõ trách nhiệm, quyền hạn, trình tự công việc, cải tiến chất lượng công việc, thực hiện công việc theo quy định thống nhất, giảm thiểu các sai sót, chồng chéo, rủi ro về chất lượng công việc.

Các đại biểu tham dự phiên họp

Tại phiên họp, các đại biểu đã được nghe đồng chí Trung tá Hoàng Long – Phó chánh Văn phòng hướng dẫn xây dựng quy trình nghiệp vụ quản lý chất lượng ISO theo quy trình mẫu của Học viện.

Theo đó, các đại biểu có những ý kiến đóng góp thiết thực trong quá trình xây dựng để quy trình theo quy định, đảm bảo chất lượng và đúng kế hoạch.

Việc xây dựng và áp dụng Hệ thống Quản lý chất lượng đào tạo, huấn luyện theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008 tại Học viện Khoa học Quân sự là xu thế tất yếu, là khẳng định sự quyết tâm của lãnh đạo Ban Giám đốc Học viện nói riêng và tập thể cán bộ, nhân viên của toàn Học viện nói chung.

Bài và ảnh: Nguyễn Thu