Chủ nhật, 11/11/2018 | 18:21 GMT+7 - Xem: 898

Kỷ niệm 2 năm Ngày thành lập Câu lạc bộ Vovinam Học viện Khoa học Quân sự

Tối 10/11/2018, câu lạc bộ Vovinam Học viện Khoa học Quân sự  tổ chức kỷ niệm 2 năm Ngày thành lập.

Tới dự và chung vui với câu lạc bộ có đại diện Đoàn cơ sở sinh viên Học viện Khoa học Quân sự, Câu lạc bộ Vovinam Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình và Câu lạc bộ Vovinam Đại học công nghiệp Hà Nội.

Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ Vovinam Học viện Khoa học Quân sự nhiệm kỳ 2018-2019 

Câu lạc bộ Vovinam Học viện Khoa học Quân sự thành lập ngày 06/11/2016, những ngày đầu mới thành lập Câu lạc bộ gặp rất nhiều khó khăn với số ít sinh viên tham gia, nhưng không lấy điều đó làm cản trở. 

Hai năm thành lập, tất cả các thành viên luôn sát cánh bên nhau vượt qua nhiều thử thách, cùng sẻ chia, nỗ lực, tích cực tập luyện và tham gia rất nhiều chương trình do Học viện tổ chức, các hoạt động xã hội ý nghĩa như: ngày hội vẽ tranh thiếu nhi Hà Nội, ngày hội hiến máu Mưa Cầu Vồng..., tạo nên nhiều giá trị để phát triển bản thân và đóng góp cho sự phát triển chung của Học viện.

Cho đến nay Câu lạc bộ đã và đang dần khẳng định tên tuổi của mình trong Học viện cũng như trong làng võ thuật với những thành tích nổi bật như: Huy chương Đồng giải Vovinam sinh viên Hà Nội năm 2017, Huy chương Vàng giải Vovinam Hà Nội mở rộng năm 2018, 2 Huy chương Bạc giải võ thuật cổ truyền Hà Nội mở rộng... 

Buổi mừng sinh nhật Câu lạc bộ là dịp để các thành viên ngồi lại, cùng nhau nhìn lại chặng đường mà mỗi thành viên và “gia đình Vovinam” đã cùng nhau trải qua, đồng thời chào đón tuổi mới với nhiều thành công mới.

Nhìn lại quãng đường hai năm đã qua, tuy không dài, nhưng nó là khoảng thời gian đủ để mỗi thành viên trong câu lạc bộ đều nhận thấy sự trưởng thành của chính mình với biết bao cảm xúc, vui có, buồn có. Những giọt mồ hôi, cả những giọt nước mắt... cũng đã rơi và hẳn mỗi thành viên trong Câu lạc bộ đều đang có chung cảm nhận về “gia đình Vovinam” - nơi đã giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm và phát triển bản thân mình. Bước sang tuổi mới, ngoài các thành viên cũ, Câu lạc bộ còn đón nhận thêm nhiều thành viên mới là những tân sinh viên Khóa 17. Sự tiếp nối, hòa nhịp giữa hai thế hệ sinh viên này chắc chắn sẽ giúp Câu lạc bộ gặt hái được nhiều thành công trên chặng đường sắp tới.

Chúc mừng Câu lạc bộ Vovinam bước sang tuổi mới, sẽ luôn phát triển lớn mạnh, có thêm thật nhiều thành tích mới, thực sự trở thành nơi chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn, rèn luyện phẩm chất cho các bạn sinh viên. Đồng thời, là cầu nối đem lại những cơ hội trải nghiệm, phát triển bản thân cho không chỉ các thành viên trong Câu lạc bộ mà còn là cái nôi ươm mầm những sinh viên Học viện Khoa học Quân sự bản lĩnh, tự tin, năng động trong thời gian tới.

Một số hình ảnh tại Lễ kỷ niệm: 

Đại diện Câu lạc bộ Vovinam Khu liên hợp thể thao Quốc gia Mỹ Đình chụp ảnh lưu niệm cùng Câu lạc bộ

Bài: Nguyễn Thu

Ảnh: CLB Vovinam HVKHQS