Thứ ba, 29/01/2019 | 10:03 GMT+7 - Xem: 1,460

Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên tốt nghiệp

Chiều 28/01/2019, tại hội trường S2, khu vực Lái Xá, Học viện Khoa học Quân sự tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên tốt nghiệp. Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện chủ trì buổi Lễ. 

Tham dự lễ khai giảng có đại diện lãnh đạo các cơ quan cấp trên, các đồng chí trong Thường vụ Đảng uỷ, Ban Giám đốc, đại diện chỉ huy các cơ quan, đơn vị trong Học viện cùng toàn thể học viên tốt nghiệp.

Tại buổi lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện chúc mừng học viên đã hoàn thành khóa học với kết quả tốt. Đồng thời, yêu cầu, quá trình học tập tại Học viện, các học viên đã được trang bị một cách có hệ thống các kiến thức về lý luận, chuyên ngành ngôn ngữ Anh. Để vận dụng kiến thức đã học một cách có hiệu quả trong từng công việc cụ thể thì các đồng chí phải tiếp tục tự nghiên cứu, tự học tập, rèn luyện nhiều hơn nữa, vận dụng sáng tạo, hiệu quả lý luận vào thực tiễn công tác, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà Quân đội và đơn vị công tác giao phó.

Đại tá, PGS.TS. Ma Đức Khải – Phó Chính ủy Học viện phát biểu tại lễ bế giảng

Ban tổ chức đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp và trao bằng tốt nghiệp cho học viên tốt nghiệp.

Đại diện cho các học viên học viên tốt nghiệp, Đại úy Vũ Tiến Đoàn – Lớp 9AB đã gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, các quý thầy, cô giảng viên, các đơn vị chức năng của Học viện đã quan tâm, tạo mọi điều kiện để khóa học thành công tốt đẹp và hứa sau khi trở về công tác tại đơn vị mới sẽ tích cực học hỏi, trau dồi, áp dụng hiệu quả kiến thức đã được học, phục vụ thực tiễn công tác chuyên môn của mình.

Lễ Bế giảng đã thành công tốt đẹp, với những kiến thức được trang bị trong thời gian học tập, các học viên sẽ tiếp tục trau dồi, rèn luyện để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Bài và ảnh: Nguyễn Thu-Vũ Cường