Thứ sáu, 25/01/2019 | 09:13 GMT+7 - Xem: 270

Sinh viên Học viện Khoa học Quân sự "khoe" tài năng tại Hội thi bình báo xuân Kỷ Hợi 2019

Chiều 24/01/2019, tại hội trường S2, khu vực Lai Xá, Đoàn cơ sở sinh viên/Phòng Đào tạo, Học viện Khoa học Quân sự tổ chức Hội thi bình báo xuân, chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và mừng xuân Kỷ Hợi 2019.

Tham dự hội thi có Đại tá, TS. Nguyễn Thanh Hà – Phó trưởng Phòng Đào tạo; thành phần Ban Giám khảo gồm: Đại úy Đỗ Tuấn Anh – Bí thư Đoàn cơ sở Hệ học viên 4, Đại úy Phạm Hữu Khôi – Bí thư Đoàn cơ sở sinh viên, Trung úy CN Đặng Thanh Tâm – Phó Bí thư Đoàn cơ sở sinh viên cùng đông đảo các bạn học viên, sinh viên đến cổ vũ nhiệt tình cho các đội tham gia.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa do cán bộ, đoàn viên, sinh viên Đoàn cơ sở sinh viên/Phòng Đào tạo, Học viện Khoa học Quân sự tổ chức, chào mừng kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2019) và mừng Xuân Kỷ Hợi năm 2019; qua đó, phát huy tính sáng tạo, năng động, tình đoàn kết, xây dựng lòng nhân ái, thân thiện trong mỗi sinh viên và cộng đồng.

Sinh viên Trần Thị Quỳnh Nga đại diện Chi đoàn 16AD1 bình báo tại hội thi

Với chủ đề ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, mừng Đảng, mừng Xuân, mừng năm mới, chào mừng những sự kiện trọng đại của đất nước và dân tộc trong năm 2019, Hội thi thu hút 100% cán bộ, đoàn viên hăng hái, xung kích, nhiệt tình hưởng ứng tham gia, trong đó có nhiều bài viết hay, trình bày đẹp mắt, sáng tạo, thể hiện rõ nội dung chủ để cùng tâm tư, tình cảm của mình.

Tiết mục nhảy sôi động tại hội thi

Hội thi có sự tham gia của 14 đầu báo đại diện cho 21 chi đoàn sinh viên. Các tác phẩm dự thi đều cho thấy sự sáng tạo về nội dung và công phu về hình thức trình bày. Qua từng tác phẩm dự thi, hình ảnh, nhiệt huyết, sức trẻ của sinh viên – những đoàn viên thanh niên Học viện Khoa học Quân sự với tình yêu quê hương, đất nước, ca ngợi Đảng cộng sản Việt Nam đã được thể hiện một cách sinh động.

Ban tổ chức trao giải cho các Chi đoàn tham gia hội thi

Kết thúc hội thi, ban tổ chức đã trao giải A cho Chi đoàn 16AD1; các đội Chi đoàn 15AD4+15AD5, 15AD2, 16AD2, 16TD, 17TD và liên Chi đoàn 14AD1,2,3 đồng giải B.

Đại diện các Chi đoàn bình báo tại hội thi

Bài: Nguyễn Thu

Ảnh: Hữu Khôi, Thanh tâm