Thứ năm, 26/08/2021 | 11:30 GMT+7 - Xem: 4,623

Thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển vào Học viện KHQS năm 2021

Học viện Khoa học Quân sự thông báo mức điểm nhận hồ sơ xét tuyển đại học quân sự năm 2021 như sau:

* Thí sinh chú ý:

- Nếu thí sinh CHƯA đăng ký xét tuyển trên hệ thống THPT Quốc gia hoặc đã đăng ký xét tuyển nhưng KHÔNG đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Học viện, thí sinh cần thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển theo phương thức trực tuyến, từ ngày 29/8 đến 17h00 ngày 05/9/2021).

Thí sinh không phải gửi hồ sơ về trường, tất cả đều được thực hiện trực tuyến qua dữ liệu của Bộ Giáo dục và Đào tạo. 

- Thí sinh đã sơ tuyển vào Học viện được điều chỉnh nguyện vọng giữa các ngành đào tạo trong Học viện và giữa các trường trong nhóm 2, gồm: Học viện Quân y, Học viện Kỹ thuật Quân sự, Học viện Khoa học Quân sự, Học viện Phòng Không Không quân (hệ Kỹ sư hàng không) theo đúng đối tượng, vùng miền và tổ hợp môn xét tuyển.

Lưu ýĐể được tham gia xét tuyển vào Học viện Khoa học Quân sự, thí sinh phải và chỉ được đăng ký 01 nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào 01 ngành đào tạo, các nguyện vọng còn lại đăng ký vào các trường ngoài Quân đội.

Các trường hợp không đăng ký xét tuyển hoặc đã đăng ký xét tuyển nhưng không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 đều bị loại khỏi danh sách và không được tham gia xét tuyển. Học viện không chịu trách nhiệm về các trường hợp này (ví dụ: nguyện vọng 1 vào Ngôn ngữ Anh, nguyện vọng 2 vào Ngôn ngữ Trung, nguyện vọng 3 vào Ngôn ngữ Nga…) thì ngoài nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất là Ngôn ngữ Anh), các nguyện vọng từ thứ 02 trở đi (Ngôn ngữ Trung, Nga…) đều bị loại và không được tham gia xét tuyển.

- Mọi chi tiết, xin liên hệ với Hội đồng Tuyển sinh Học viện Khoa học Quân sự (322E, Lê Trọng Tấn, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội), ĐT: 038.68.66.246 (đ/c Thái)./.