Thứ sáu, 18/02/2022 | 15:27 GMT+7 - Xem: 4,533

Tư vấn tuyển sinh trực tuyến 2022: Thí sinh cần lưu ý gì khi chọn ngành quân đội?

Tối 20/2/2022, trên nền tảng Zoom webinar, YouTube Báo Tuổi Trẻ, Fanpage Báo Tuổi Trẻ sẽ diễn ra buổi tư vấn tuyển sinh dành cho những thí sinh đang muốn chọn học một ngành trong khối trường quân đội, công an do Báo Tuổi trẻ tổ chức. Đại tá VŨ XUÂN TIẾN - Trưởng ban thư ký Ban tuyển sinh quân sự/Bộ Quốc phòng tham gia tư vấn tại chương trình.

- Thời gian: từ 19h đến 20h30 ngày 20/2/2022 (chủ nhật)

- Hình thức: Trên nền tảng Zoom webinar; livestream đồng thời trên Báo Tuổi Trẻ điện tử (tuoitre.vn), kênh YouTube Báo Tuổi Trẻ, Fanpage Báo Tuổi Trẻ - Chương trình Tư vấn tuyển sinh ĐH - CĐ.

Ngành quân đội nhiều năm qua luôn có sức hút lớn với các bạn trẻ. Tuy nhiên thông tin chính xác, tin cậy liên quan tới nhóm ngành đặc biệt này không dễ tìm kiếm.

Dự tuyển vào ngành quân đội cần sơ tuyển ở đâu?

Phải đảm bảo những yêu cầu thế nào để vượt qua vòng sơ tuyển?

Người đăng ký học ngành quân đội cần đảm bảo những điều kiện bắt buộc gì về chiều cao, cân nặng, lý lịch?

Có hay không những điều kiện tối thiểu về học lực ở bậc THPT?

……

Trong các chương trình tư vấn tuyển sinh, rất nhiều câu hỏi của thí sinh, các bậc phụ huynh tưởng chừng nhỏ, nhưng lại vô cùng quan trọng để các bạn trẻ cân nhắc khi chọn ngành quân đội.

Ví dụ: "Trên người có hình xăm thì có đủ điều kiện học ngành quân đội không?" Hay "Bị cận thị có được học quân đội không? Nếu được, cận độ mấy thì đủ điều kiện?"….

Tất cả những băn khoăn, thắc mắc của quý phụ huynh và học sinh về tuyển sinh vào trường, ngành trong Quân đội sẽ được Đại tá VŨ XUÂN TIẾN - Trưởng ban thư ký Ban tuyển sinh quân sự giải đáp tại buổi tư vấn. Quý phụ huynh và các bạn học sinh lưu ý!