Chủ nhật, 19/07/2020 | 18:15 GMT+7 - Xem: 260

Tuổi trẻ Học viện Khoa học Quân sự khởi động “Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè năm 2020”

Sáng 19/7/2020, tại Nghĩa trang liệt sĩ xã Kim Chung-Di Trạch, Đoàn thanh niên Học viện Khoa học Quân sự đã phối hợp với Đoàn thanh niên xã Kim Chung ra quân lao động dọn vệ sinh nghĩa trang chuẩn bị cho đêm Thắp nến tri ân - tưởng nhớ và tôn vinh các anh hùng liệt sỹ nhân Kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2020).

Tham gia buổi ra quân có đồng chí Thiếu tá Đặng Quốc Hưng - Trợ lý thanh niên Học viện, đồng chí Đại úy Nguyễn Tuấn Anh - Bí thư Đoàn cơ sở Hệ học viên 4 cùng đông đảo các đoàn viên thanh niên Hệ học viên 4.

Tại buổi ra quân, các đoàn viên thanh niên đã tiến hành tổng vệ sinh khuôn viên, làm sạch các phần mộ liệt sỹ, nhổ cỏ, cắt tỉa cây, quét dọn toàn bộ khu vực nghĩa trang...

Thông qua hoạt động này, nhằm thể hiện đạo lý “Uống nước nhớ nguồn” của tuổi trẻ Học viện Khoa học Quân sự đối với thế hệ cha anh đã hy sinh vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; nâng cao ý thức của đoàn viên, thanh niên trong việc giữ gìn, tôn tạo và làm đẹp nghĩa trang, công trình ghi công các anh hùng, liệt sỹ. Đồng thời, giáo dục cho đoàn viên, thanh niên về ý thức vệ sinh môi trường, bảo vệ môi trường, tạo môi trường xanh, sạch, đẹp.

Một số hình ảnh tại buổi ra quân:

Đoàn dâng hương trước khi thực hiện tổng dọn vệ sinh

Bài và ảnh: An Nhiên